Tuy là một nhà sản xuất tuổi đời chưa bao lâu nhưng việc 2 năm liền Kim Thanh Thảo - Giám đốc Hãng phim Tâm Điểm nhận giải thưởng cao quý Mai Vàng (Giải thưởng vinh danh cho sự cống hiến nghê thuật) là một điều khiến mọi người ngưỡng mộ.
Không ngoài sự mong đợi của quý khán giả yêu thích phim truyền hình, Kim Thanh Thảo cùng Hãng phim Tâm Điểm đã xuất sắc vượt qua nhiều ứng viên nặng ký để nhận giải Mai Vàng 2014 mục “Phim điện ảnh – truyền hình được yêu thích nhất”.
Với Kim Thanh Thảo, đây quả là một năm rất may mắn khi bộ phim Độc thân tuổi 30 của đạo diễn Xuân Cường do Kim Thanh Thảo làm giám đốc sản xuất nhận giải Mai Vàng 2014 hạng mục “Phim điện ảnh – truyền hình được yêu thích nhất”.
Sau khi thành công với vai Thảo trong phim Tìm Chồng Cho Vợ Tôi - bộ phim đoạt hai giải thưởng danh giá Mai Vàng và Ngôi Sao Xanh, Nhật Kim Anh tiếp tục được Giám đốc Kim Thanh Thảo tin tưởng và chọn vào vai Hoàng Yến trong phim Độc Thân Tuổi 30. Vai diễn này đã giúp cô đoạt giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất - cúp Ngôi Sao Xanh 2014.
(NLĐO) Đã từng hóa thân vào rất nhiều dạng vai trên cả sân khấu lẫn truyền hình nhưng có lẽ chưa vai diễn nào Lê Khánh tâm đắc như Dung Hòa trongPhim ĐỘC THÂN TUỔI 30 vì có nhiều điểm giống cô ngoài đời. Dung Hòa là cô gái ngoài 30 tuổi, xinh đẹp, thông minh, giỏi giang, có nhiều chàng trai theo đuổi nhưng chưa muốn kết hôn. Ngoài đời, Lê Khánh cũng hơn 30 tuổi và đang trong tình trạng “độc thân vui tính”. Theo Lê Khánh, phụ nữ sống bây giờ hiện đại hơn, sống độc lập,…

Hình Ảnh Phim Độc Thân Tuổi 30


Ảnh Trong Phim

Giải thưởng Mai Vàng

Ảnh Diễn Viên

Ảnh Họp Báo

Kết Nối Chúng Tôi Trên Facebook

 
 

Thống Kê Truy Cập

000066583
Today
All days
127
66583

CÔNG TY SẢN XUẤT PHIM TÂM ĐIỂM

 

VP: 10 Cách Mạng Tháng 8 - Phường 7 - Q.Tân Bình - TPHCM 

Tel: 08.3977 8361 - Fax: 08.3977 8362

Email: tamdiem@tamdiemphim.com

Website: www.tamdiemphim.com