Sau khi thành công với vai Thảo trong phim Tìm Chồng Cho Vợ Tôi - bộ phim đoạt hai giải thưởng danh giá Mai Vàng và Ngôi Sao Xanh, Nhật Kim Anh tiếp tục được Giám đốc Kim Thanh Thảo tin tưởng và chọn vào vai Hoàng Yến trong phim Độc Thân Tuổi 30. Vai diễn này đã giúp cô đoạt giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất - cúp Ngôi Sao Xanh 2014.
(NLĐO) Đã từng hóa thân vào rất nhiều dạng vai trên cả sân khấu lẫn truyền hình nhưng có lẽ chưa vai diễn nào Lê Khánh tâm đắc như Dung Hòa trongPhim ĐỘC THÂN TUỔI 30 vì có nhiều điểm giống cô ngoài đời. Dung Hòa là cô gái ngoài 30 tuổi, xinh đẹp, thông minh, giỏi giang, có nhiều chàng trai theo đuổi nhưng chưa muốn kết hôn. Ngoài đời, Lê Khánh cũng hơn 30 tuổi và đang trong tình trạng “độc thân vui tính”. Theo Lê Khánh, phụ nữ sống bây giờ hiện đại hơn, sống độc lập,…
Giám đốc Kim Thanh Thảo rất thành công khi lựa chọn 2 diễn viên xinh đẹp Lê Khánh và Nhật Kim Anh vào các vai diễn ít thấy ở mình trong các bộ phim do Hãng phim Tâm Điểm sản xuất. Nhật Kim Anh trong Tìm Chồng Cho Vợ Tôi là một vai diễn bi, nhân vật có tính cách chịu đựng, cam chịu, nhưng khi tham gia Độc Thân Tuổi 30, cô đã lột xác để vào vai một cô gái sắc sảo, mưu mô, đầy thủ đoạn. Đây là một quyết định mới của Kim Thanh Thảo. Với…
(Ngoisao.net) Hai diễn viên có tính cách trái ngược khi vào vai 'đối thủ' của nhau trong 'Độc thân tuổi 30'. Phim có nhiều cảnh đối đầu căng thẳng giữa Lê Khánh và Nhật Kim Anh nơi công sở.
Nữ diễn viên thích thú khi được khen gầy và trẻ trung trong họp báo chiều 1/4. Trong lần tái xuất này, Lê Khánh vào vai Dung Hòa, một cô gái U30 nhưng chưa lập gia đình. Lê Khánh tiết lộ, đây là vai diễn rất thú vị, khác hẳn những vai diễn trước đây của cô. Vì vậy, cô cũng đang vô cùng háo hức đợi ngày bấm máy.

Hình Ảnh Phim Độc Thân Tuổi 30


Ảnh Trong Phim

Ảnh Hậu Trường

Ảnh Diễn Viên

Ảnh Họp Báo

Kết Nối Chúng Tôi Trên Facebook

 
 

Thống Kê Truy Cập

000035808
Today
All days
356
35808

CÔNG TY SẢN XUẤT PHIM TÂM ĐIỂM

 

VP: 10 Cách Mạng Tháng 8 - Phường 7 - Q.Tân Bình - TPHCM 

Tel: 08.3977 8361 - Fax: 08.3977 8362

Email: tamdiem@tamdiemphim.com

Website: www.tamdiemphim.com