Đặc biệt, trong buổi họp báo, cả Lê Khánh và Trà My ( Nextop model ) đều tuyên bố sẽ quyết trở thành phụ nữ độc thân tuổi 30. Điều này khiến mọi người khá bất ngờ và tò mò không hiểu đây là câu nói đùa hay thật.
Nữ diễn viên thích thú khi được khen gầy và trẻ trung trong họp báo chiều 1/4. Trong lần tái xuất này, Lê Khánh vào vai Dung Hòa, một cô gái U30 nhưng chưa lập gia đình. Lê Khánh tiết lộ, đây là vai diễn rất thú vị, khác hẳn những vai diễn trước đây của cô. Vì vậy, cô cũng đang vô cùng háo hức đợi ngày bấm máy.
Đó là tiêu chí rõ ràng trước quan điểm “hiểu mình- biết xu thế” của ông Lâm Chí Thiện, Tổng giám đốc IMC - nhà sản xuất và đạo diễn Xuân Cường người dàn dựng bộ phim Độc thân tuổi 30 với mong muốn chuyển tải những thông điệp ý nghĩa và tinh tế nhất trong buổi họp báo ra mắt đoàn phim vào đầu tháng tư vừa qua tại Trung tâm Hội nghị Metropole, 216 Lý Chính Thắng, quận 3, TP.HCM.
Người đẹp “bấy bi à” Lê Khánh và “cô Cầm” Nhật Kim Anh vừa chính thức trở thành tình địch trong phim mới “Độc thân tuổi 30”.
Ngày 18-4 tới đây, bộ phim “Độc thân tuổi 30” sẽ chính thức bấm máy. Với một dàn diễn viên hùng hậu, kịch bản được trao chuốt rất kỹ lưỡng nên diễn viên Kim Thanh Thảo, Giám đốc Hãng phim Tâm Điểm kiêm giám đốc sản xuất bộ phim này cho biết là rất tự tin…

Hình Ảnh Phim Độc Thân Tuổi 30


Ảnh Trong Phim

Ảnh Hậu Trường

Ảnh Diễn Viên

Ảnh Họp Báo

Kết Nối Chúng Tôi Trên Facebook

 
 

CÔNG TY SẢN XUẤT PHIM TÂM ĐIỂM

 

VP: 10 Cách Mạng Tháng 8 - Phường 7 - Q.Tân Bình - TPHCM 

Tel: 08.3977 8361 - Fax: 08.3977 8362

Email: tamdiem@tamdiemphim.com

Website: www.tamdiemphim.com